1800.0014 (gọi miễn phí)
Thanh toán khi nhận hàng
Đảm bảo chính hãng
Giao hàng toàn quốc

Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

Triết lý

Chúng tôi luôn luôn tin tưởng rằng khi khoa học, kinh tế và văn hoá xã hội ngày càng phát triển thì kéo theo nhu cầu về chăm sóc cá nhân cũng ngày một tăng cao. Trong đó việc sử dụng những dòng sản phẩm được ứng dụng các liệu pháp dân gian từ xa xưa kết hợp với khoa học hiện đại mang lại sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên là đặc biệt được ưa chuộng.

ATZ Healthy Life là thương hiệu chuỗi cửa hàng bán lẻ thuộc Công ty TNHH Khỏe Đẹp được thành lập 2010. Hiện có 16 cửa hàng trải dài khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam như: Royal City, Ocean Mall Trung Hòa, Times City, Tràng Tiền Plaza, The Garden, Indochina Đà Nẵng, Vincom Đà Nẵng, Diamond Plaza, Saigoncentre, Vincom A, Nowzone, Parkson C.T, Parkson Hùng Vương, Vincom B, Crescent Mall, Vincom Quang Trung, Vincom Cần Thơ.

ATZ Healthy Life chuyên cung cấp  các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp một cách chủ động như túi chườm nóng lạnh thảo mộc thiên nhiên, trang sức năng lượng, cao dán thải độc, xà phòng tằm làm đẹp,… và các dòng sản phẩm về liệu pháp hương thơm cho không gian sống, làm việc và thư giãn như nến thơm, tinh dầu xông hương, các sản phẩm tán hương độc đáo khác.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được tuyển chọn trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín một cách nghiêm ngặt để đảm bảo các tiêu chuẩn sau : “ Hiệu quả, an toàn, tiện lợi “ và đặc biệt là phải có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện môi trường.

Sứ Mệnh

Trở thành công ty hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp chăm sóc cá nhân tự nhiên về chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da và hương thơm tại Việt Nam, hướng đến trở thành thương hiệu đẳng cấp Quốc Tế.

 

Tầm nhìn

Giúp mọi người khỏe hơn, đẹp hơn, và tận hưởng cuộc sống chất lượng hơn.

 

Giá trị cốt lõi

Chủ động – Chu đáo – Nhanh nhẹn – Linh hoạt – Vượt trội

 

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì, xin vui lòng gửi email hoặc gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẳn lòng lắng nghe và giải đáp.

Hãy để thiên nhiên nuôi dưỡng cuộc sống của bạn!


  • Công ty TNHH Khỏe Đẹp
  • Địa chỉ: 25 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận,HCM
  • Điện thoại: 08-6292.6540
  • Hotline: 1800.0014 (gọi miễn phí)
Email: info@atzhealthylife.com.vn
Bản quyền © 2012 thuộc về Công ty TNHH Khỏe Đẹp - Website bán hàng trực tuyến - các sản phẩm về sức khỏe