1800.0014 (gọi miễn phí)
Thanh toán khi nhận hàng
Đảm bảo chính hãng
Giao hàng toàn quốc

Túi đá thơm nhỏ

Sản phẩm với nhiều mùi hương được chứa trong những viên gốm non giúp bạn có thể thưởng thức công dụng của hương Aroma trong một thời gian dài.

Mã sản phẩm 1400
Giá bán
230,000 đ
Xuất xứ Hàn Quốc
Thời gian giao hàng 1-3 ngày
Màu sắc
Số lượng
Bạn chưa chọn màu!
ĐẶT HÀNG NGAY

Sản phẩm với nhiều mùi hương được chứa trong những viên gốm non giúp bạn có thể thưởng thức công dụng của hương Aroma trong một thời gian dài.

Hiệu quả thần bí của Aroma Ville sẽ mang tới sức khỏe, sinh lực, sự bình thản cho cuộc sống của bạn.

Bao gồm 8 mùi hương đặc trưng với những đặc tính và công dụng khác nhau như:

   + Lavender: Có mùi hương tinh tế thể hiện sự lịch sự, tao nhã và điềm tĩnh giúp giảm căng thẳng, tái tạo năng lượng và dễ ngủ. Thích hợp cho để trong phòng khách, hành lang và phòng ngủ.

   + Jasmine: Có mùi hương  ngọt ngào và tinh tế giúp thay đổi trạng thái tinh thần, tốt cho người có chứng u sầu. Thích hợp cho để trong  phòng  ngủ, phòng khách, văn phòng.

   + Rose: Có mùi hương nhẹ nhàng tinh tế  giúp giảm căng thẳng, thay đổi trạng thái tinh thần. Thích hợp cho để trong phòng phách, hành lang và phòng ngủ.

   + Peppermint: Có mùi hương  sảng khoái và mát mẻ  giúp phục hồi năng lượng, tốt cho người  cảm cúm, trí nhớ kém. Thích hợp cho để trong  phòng  học,  phòng tắm, xe hơi.

   + Marine: Có mùi hương  của biển tươi mát và sảng khoái giúp thay  phục hồi năng lượng,  tăng khả năng tập trung, trí nhớ tốt, giảm chứng u sầu. Thích hợp cho để trong  văn phòng, phòng tắm, phòng học, xe hơi.

   + Green: Có mùi hương  sảng khoái và cảm giác của rừng sâu giúp phục hồi năng lượng, thay đổi trạng thái tinh thần, tốt cho người có vấn đề hô hấp. Thích hợp cho để trong  phòng  bếp ,  phòng  vệ sinh, phòng khách.

   + Lemon: Có mùi hương  sảng khoái và mát mẻ  giúp giảm căng thẳng, tốt cho người  cao huyết áp, thiếu máu, hen suyễn, phế quản. Thích hợp cho để trong  phòng ngủ, bếp, văn phòng.

   + Hazelnut: Có mùi hương  nhẹ nhàng và ngọt ngào của café  giúp giảm căng thẳng ( stress ), cảm giác dễ chịu. Thích hợp cho để trong  văn phòng, phòng  khách, xe hơi.

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Tư vấn mua hàng

Điện thoại đặt hàng
1800.0014 (gọi miễn phí)

Cam kết bán hàng

  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Đảm bảo chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Công ty TNHH Khỏe Đẹp
  • Địa chỉ: 25 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận,HCM
  • Điện thoại: 08-6292.6540
  • Hotline: 1800.0014 (gọi miễn phí)
Email: info@atzhealthylife.com.vn
Bản quyền © 2012 thuộc về Công ty TNHH Khỏe Đẹp - Website bán hàng trực tuyến - các sản phẩm về sức khỏe